Infinity Ciputra: Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng trong lòng phố

Dự án Infinity Ciputra nằm trong vị trí trung tâm thơ mộng nhất của Khu đô thị Ciputra, chỉ cách vài phút đến Trung tâm Hà nội về phía Tây Bắc, dễ dàng tiếp cận từ đường vành đai ba, vài phút đến Sân bay Quốc tế Nội Bài và đến trung tâm thành phố. Nằm trong khu vực thương mại trong quy hoạch tổng thể của Khu đô thị Nam Thăng Long bao gồm tổ hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm mua sắm và các khu dân cư khác.


Chung cư cao cấp Ciputra nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long được nhà đầu tư Inđônêxia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng với tổng số vốn 2,1 tỷ đô la. Khu đô thị có diện tích trên 300 ha, có cơ sở hạ tầng đồng bộ, khép kín hài hoà trong một không gian thiên nhiên xanh mát. Tại khu đô thị đây xây dựng 50 toà nhà cao tầng, 2.500 căn biệt thự thấp tầng, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và giải trí Ciputra Mall, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, với quy mô dân cư khoảng 50.000 người ở.
Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 6km, Khu đô thị đã tạo ra một thế giới hoàn toàn tách biệt. Khu đô thị được thiết kế theo kiến trúc của thành phố với những tòa căn hộ và biệt thự sang trọng.
Tại Căn hộ Ciputra, người già có không gian riêng để tập dưỡng sinh. con nít thỏa sức , nô đùa và tự do khám phá thiên nhiên trong không gian vui chơi rộng lớn. Gia đình, bạn bè có thể cùng nhau tổ chức nhưng bữa tiệc BBQ ngoài trời ngay tại khuôn viên ngôi nhà của mình.

Căn hộ Ciputra đủ rộng lớn cho sự đoàn tụ của tất cả các thành viên trong gia đình, nhưng mỗi người cũng có thể tìm thấy cho mình một góc nhỏ riêng tư. Bất kỳ lúc nào, mỗi người cũng có thể vừa thư thái đọc sách vừa uống trà và ngắm khung cảnh thơ mộng.
Được định hướng và phát triển ngay từ khi hình thành dự án, Khu đô thị Ciputra đã xây dựng và phát triển một mô hình đô thị đẳng cấp cung cấp đầy đủ các tiện ích, các dịch vụ như trường học quốc tế, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao, mua sắm và giải trí, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Hệ thống Marketing được xây dựng với mục đích quảng bá ý tưởng và hình ảnh của dự án, tạo một không gian hấp dẫn đón tiếp các nhà đầu tư đồng thời giới thiệu với khách hàng các mẫu biệt thự và căn hộ xây dựng trong khu đô thị. Khu triển lãm văn hóa, mỹ thuật cũng được kết hợp trong trung tâm Marketing để phục vụ dân cư cũng như du khách đến tham quan.