CHUNG CƯ FLORENCE MANG PHONG CÁCH SỐNG ITALIA ĐẾN VỚI HÀ NỘI


Là kết quả của sự hợp tác đầu tư giữa Công ty Xây Dựng Phục Hưng Holding và Dự án chung cư Florence mang phong cách thiết kế Italia sang trọng và hiện đại.
Với mong muốn mang đến một chất lượng sống tốt nhất cho mọi cư dân, Florence đã đầu tư xây dựng nhiều tiện ích phục vụ cho cư dân như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… Các khu tiện ích giúp cuộc sống của các cư dân thuận lợi hơn, tất cả mọi thứ phục vụ cho cuộc sống đều có trong nội khu dự án.
mat-bang-florence-my-dinh
THIẾT KẾ MANG PHONG CÁCH FLORENCE
Chung cưFlorence Mỹ Đình  mọi căn hộ tại florence đều hưởng trọn ánh sáng và gió tự nhiên. Những thiết kế thông minh hợp phong thủy đi cùng sản phẩm nội thất cao cấp gợi mở cho chủ nhân tương lai một không gian sống tiện nghi và đầy kiêu hãnh.
Thiết kế căn hộ Florence xẻ khe thông minh, tận dụng được ánh sáng tự nhiên đến từng phòng, vừa giúp tránh được tình trạng tự kỷ của nhà phố lại tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp – chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể chung cư Florence.
Với thiết kế mang đậm dấu ấn của phong cách kiến trúc Florence, Florence Mỹ Đình chú trọng đến tiện ích và chất lượng cuộc sống cho cư dân. Mỗi căn hộ trong khu dự án được thiết kế tối giản với những gam màu sáng để tăng diện tích và làm cho không gian căn hộ trở lên rộng rãi, thoáng mát hơn.