Lịch mở bán chung cư Golden Park Tower Trung Kính

Nằm tại vị trí thuận lợi , Golden Park Tower tụ hội phổ quát dịch vụ cao cấp hoàn hảo , kết nối tiện lợi mang gần như hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ bí quyết công viên Cầu Giấy 500m; cách hệ thống trường Chuyên Amsterdam 1,3 km; bí quyết trường PTDL Lương Thế Vinh và những trường quốc tế phụ cận 1 km, trường ĐH Phương Đông 1000m; cách trọng điểm hội nghị quốc gia và Bệnh viện GTVT 1 ,5 km; cách thức siêu thị Big C 1 ,2 km.
Website chủ đầu tư: http://www.goldenpark-tower.com/
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
luôn tiện ích
với mong muốn mang đến 1 môi trường sống hoàn hảo , tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự kết hợp phối hợp giữa những nhân thể ích sở hữu kiến trúc đương đại .
không gian sống thăng bình
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ vun đắp khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra các con phố để đảm bảo tầm nhìn tốt nhất, các hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, thuận lợi trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tư, không gian sống thanh bình cho từng căn hộ.
trọng điểm thương nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế
trung tâm thương nghiệp tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu tìm sắm năng động. Trọng điểm thương mại nằm trong khoảng tầng 1 – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm những nhãn hiệu hàng đầu trong nước và thế giới , những nhà sản xuất ẩm thực, spa tiện thể nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu một thể ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, giúp cho cư dân sở hữu 1 không gian thư giãn lý tưởng bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn với một điểm đặc sắc nữa chậm tiến độ là ngoại hình căn hộ. Sở hữu 400 căn hộ được ngoài mặt theo cá tính hiện đại , sáng tạo với đông đảo những phòng đều đón được gió và ánh sáng trùng hợp . Cách xếp đặt các phân khu chức năng rất phối hợp , tận dụng đươc những khoảng không gian.
Diện tích các căn hộ được kiểu dáng phổ biến , khoảng từ 70m2 trở lên, rất thích hợp sở hữu những gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang sở hữu trẻ em , các người đang khát khao được có 1 tổ ấm cho riêng mình mang nguồn vốn eo hẹp, khoảng trong khoảng dưới 2 tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được bề ngoài hiện đại , chuyên nghiệp đem đến môi trường làm cho việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trọng điểm , dễ dàng giao thông , là “điểm vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại , nâng tầm vị thế cho những văn phòng doanh nghiệp . Đây sẽ là thời cơ vàng cho những ý tưởng kinh doanh và mở văn phòng đàm phán .
Căn hộ đẳng cấp – linh động
Diện tích đa dạng: từ 64,7 m2 tới 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là một môi trường sống xuất sắc, được bề ngoài hiện đại , đẳng cấp và thông minh: đa số các căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng dùng . Chỉ từ 64,7 m2, cư dân đã có được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều có khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng trùng hợp . Kiểu dáng của Công trình bố trí những căn hộ nhỏ quay ra những phía của tòa nhà tạo nên ko gian mở cho hồ hết các căn hộ, và mỗi căn hộ đều với ít ra 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm thích hợp với các gia đình trẻ, những thương nhân có nhu cầu một nơi cư trú tiện thể nghi tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội. Các căn hộ tại đây được bề ngoài linh hoạt để có thể ghép liền hai căn, nhân thể nghi cho các gia đình sở hữu nhu cầu diện tích tới 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa những đường rộng lớn , gắn kết những địa điểm quan yếu và là những nút giao thông chuyển di giữa những quận Cầu Giấy, trong khoảng Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
hạ tầng hạ tầng xung quanh cực kì xuất sắc sở hữu những công viên cây xanh to nhiều tiện ích như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm sắm tậu, nhà hàng hay các nhà cung cấp tại nhà.
Rất sắp những siêu thị to , trọng điểm thương mại , bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được sắp xếp trên tầng 17 toà văn phòng là điểm nổi bật của công trình .