Liền kề Eden Rose: Cơ hội đầu tư hiếm có trong năm

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, Liền kề Eden Rose sở hữu vị trí được coi là “giao điểm của khu vực” mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, trông rộng, bởi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hệ thống hạ tầng đồng bộ, với kế hoạch trở thành quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của Thành phố.
vi-tri-the eden rose
Vị trí của The Eden Rose là manh mối liên hệ vùng trực tiếp sở hữu trọng điểm Hà Nội phê duyệt hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, 4 mặt, 4 hướng giáp phổ quát tuyến phố quan yếu mang ý nghĩa tăng trưởng chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội, như trục đường vòng đai 3, trục đường 70A, đường nội đô Kim Giang, tuyến đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm.
có quy mô 8ha, The Eden Rose được Vimefulland đầu cơ cảnh quan và thiết kế theo phong cách hiện đại nước Mỹ, biểu thị sự đột phá trong tư duy kiến trúc tiên tiến, không gian sinh hoạt linh hoạt , tối ưu hóa diện tích và công năng tiêu dùng .
san sẻ trong buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Vimefulland không thuần tuý hướng tới vị trí số 1 về doanh thu và lợi nhuận trên thị phần bất động sản, mà khát khao phát triển thành thương hiệu bất động sản số một trong lòng người dùng . Đối mang Dự án The Eden Rose, Vimefulland chọn huê hồng làm biểu tượng cho công trình , cũng là tâm điểm cho cảnh quan, bởi Vimefulland mong muốn mang đến cho Hà Thành những mảng màu xanh tươi sáng, đối chọi mang màu xám tăm tối , của bê tông cốt thép trên đầy đủ khu thành phố và kiến tạo nên 1 môi trường sống xuất sắc , thân thiện mang đột nhiên , tràn ngập nhựa sống tươi mới cho những thế hệ Cư dân ”.
có ý tưởng mô phỏng một góc vườn hồng lãng mạn tại The Eden Rose lâu dài , để các bạn có thể cảm nhận phần nào về dự án , Vimefulland đã sở hữu đến cho hơn 500 các bạn tham gia lễ ra mắt đứa con thứ ba công trình The Eden Rose với nhãn hàng Vimefulland một không gian sáng trọng, quý phái có hàng nghìn đóa hồng nhung tươi thắm.
Tại buổi lễ ra mắt, đông đảo Anh chị tham dự đã không khỏi bất ngờ trước sự đầu tư công cu li mà đơn vị phát triển Dự án Vimefulland thực hiện và 1 phần nào, thấy được sự chỉn chu trong phong cách khiến việc và tâm huyết của Chủ đầu tư đặt vào dự án này.
giây phút chính thức ra mắt Dự án The Eden Rose đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng lúc xem 1 clip ngắn, người dùng có thể thấy được những trăn trở và khát khao của Vimefulland trong việc khởi tạo một thời trang sống xanh giữa lòng thành phố , kiến tạo những môi trường sống tuyệt vời , mang lại cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn.
không những thế , Vimefulland còn khai thác tối đa diện tích những ô đất quy hoạch, bề ngoài chuỗi không gian sinh thái phủ xanh đến 65% diện tích với cây xanh rộng rãi năm tuổi, hồ điều hòa, bể bơi, vườn dạo bộ và dưỡng sinh, tiểu cảnh nước sắp đặt hài hòa… đặc biệt, The Eden Rose là công trình trước tiên và độc nhất lấy hoa hồng làm cho tâm điểm trong ngoại hình cảnh quan với một quảng trường huê hồng - nơi tụ hội của hàng trăm cây hồng cổ kiêu sa.
Tại đây, Vimefulland cũng xếp đặt hàng chục vòi phun nước sạch đặt ngầm phía dưới. Cuối buổi chiều mỗi ngày, các cột nước cao 2m sẽ được phun lên trong suốt một giờ để tạo ra “cư dân nhí” thỏa thích vui chơi và tắm trong làn nước trong lành , mát mẻ.
Quảng trường hoa hồng - tâm điểm trong thiết kế cảnh quan của The Eden Rose.
Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Vimefulland, The Eden Rose tuân thủ nghiêm nhặt Bộ quy chuẩn ứng dụng những tiêu chuẩn về trông nom sức khỏe, y tế của Vimefulland.