Bảng giá các lô đẹp nhất liền kề The Eden Rose

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng, The Eden Rose đang gây nên 1 làn sóng lớn trên thị trường bởi quỹ đất rộng để xây 1 dự án phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là không còn, cho nên dự án này được thẩm định là sở hữu vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở thực tâm điểm của khu vực lối vào phía nam bởi các sản phẩm đang vượt trội nhất hiện giờ, trong Đó chuỗi sản phẩm biệt thự tại Công trình đang lấy lòng Cả nhà và các nhà đầu cơ bởi mẫu mã đẳng cấp, tiện lợi và các luôn thể ích lý tưởng đi kèm http://www.the-edenrose.com
hinh-anh-the eden rose
vi la The Eden Rose được chia thành hai chiếc là biệt thự đơn lập và vi la song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập kim cương với diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ đem đến cho gia chủ 1 không gian sống biệt lập, thượng lưu. Lấy cảm hứng kiểu dáng và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, những căn vi la xoàn sẽ sở hữu 3 tầng và gác lửng, diện tích cả căn là 1029,42m2, quá đa dạng và hoàn hảo cho một gia đình đông người, hay các gia đình thượng lưu cần phổ biến ko gian để hưởng thụ hết những giá trị của cuộc sống.
The Eden Rose là dự án được giám định là quy mô hàng đầu tại Hà Nội với diện tích tổng khu rộng lớn, đặc thù mặt tiền của dự án kéo dài lên đến 1km dọc các con phố Nguyễn Xiển. Đây là 1 đô thị thu nhỏ, sở hữu dáng vóc của một siêu đô thị có gần như các hạng mục điện, các con phố , trường, trạm,… để mang đến một cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong 1 ko gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vimefulland sở hữu các dẫn chứng cụ thể các dự án ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là 1 cứ liệu , 1 siêu phẩm mới của ông to địa ốc này và hẹn sẽ đem đến cho thị phần một thành thị tuyệt vời , 1 nơi an cư tuyệt vời , đặc trưng là môi trường sống ưu việt cho thế hệ ngày mai.
Trường học dự kiến được Vimefulland tích hợp vun đắp trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường mầm non , trường Trung học hạ tầng và Trung học phổ quát có chất lượng giáo dục hàng đầu và lịch sử lâu năm. Những cư dân nhí, các mầm non mai sau sẽ được học tập và tăng trưởng trong môi trường giáo dục hoàn hảo , rèn luyện tối đa về trí lực , kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn lặng tâm khi con em mình vừa được sống ở 1 nơi sang trọng , lại vừa được học tập ngay gần nơi mình sống, trong một ngôi trường hoàn hảo .
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên biệt lập sở hữu hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân vi la kim cương hứa hẹn sẽ là các người sang trọng thượng lưu, biết thu giãn cuộc sống sang trọng , thân thiện có tình cờ trong một không gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong 1 mối kết liên văn minh, vững bền trong một cùng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Cái vi la song lập được bề ngoài nhiều sang trọng , vừa gắn kết lại vừa riêng tư. Với bức tường ngăn bí quyết , mang khoảng ko gian ngoài trời thoáng đãng, có khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa những căn. Biệt thự song lập phù hợp mang ngân sách của đại đa số các Anh chị em nhà hiện giờ bởi diện tích hợp lý và bề ngoài vượt trội với thể giải quyết được phổ biến nhu cầu ở của quý vị.
không gian sống vô cùng quan trọng với trẻ. Bạn không đành lòng để con em mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào bỗng nhiên để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha là một miền xanh mà ai cũng mơ ước được sống sắp . Đây là lá phổi xanh cho toàn khu đô thị The Eden Rose và khu vực phụ cận , lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân Dự án đều say mê .
những tiện ích dành cho trẻ thơ như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi con nhỏ cũng là các hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ mai sau . Bọn trẻ sẽ được rèn luyện cả về thể lực và trí lực , trong một môi trường trong sạch xanh mát. Giữa Hà Nội xô tình nhân chật chật, mua đâu ra được một nơi an cư tuyệt vời như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được thẩm định là thích hợp có sinh hoạt và sở thích của trẻ, những căn nhà thấp tầng, sắp công viên, gắn kết cộng đồng sẽ giúp lũ trẻ nhân tiện sinh hoạt, vận động , tiện vui chơi có bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để mang cho gia đình và cho tương lai con em mình một căn nhà hoàn hảo .