Tiện ích - Khác biệt lớn nhất của The K Park Văn Phú với phần còn lại

Mặc dù chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư The K Park, nhưng nếu bạn lựa chọn tổ ấm tại đây, với diện tích từ 64m2 đến 85m2, giá dịch vụ sẽ dao động từ 76,800đ/tháng → 102,000đ/tháng (mức thấp nhất) hoặc 1,050,600đ → 1,402,500đ/tháng (mức cao nhất)


Tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, The K Park đang được chú ý bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự định thời gian mở bán căn hộ cho người dùng vào tháng 5/2017.
Ngoài môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và nhân tiện ích sống hiện đại thì tiến độ thi công cũng chính là một trong các yếu tố khiến căn hộ The K Park của Dự án hút khách tìm.
TUNG 200 CẲN HỘ TRONG NGÀY MỞ BÁN trước nhất
Theo thông báo từ chủ đầu cơ Ceninvest GROUP, ngày nay Dự án đang hoàn thiện phần móng của hai tòa CT1, CT2. Tương tự , tiến độ Công trình The K Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự kiến Cả nhà mua căn hộ tại Công trình sẽ được nhận nhà sớm hơn dự kiến.
Trước ngày cán đích hoàn tất phần móng dự án , chủ đầu tư dự định tung ra 200 căn hộ trong đợt mở bán trước hết . Những căn hộ tại công trình The K Park được mẫu mã đẹp mắt, thông thoáng có 2 – 3 phòng ngủ dành cho các gia đình sở hữu nhu cầu sử dụng phổ thông hơn, sở hữu thể tiêu dùng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
Bất động sản phía Tây thủ đô lớn mạnh chóng vánh
Chung cư The K Park được bề ngoài những tiện ích đồng bộ bao gồm khu vực trọng điểm thương mại sang trọng , nhà cung cấp ngân hàng, khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ con , vườn trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… The K Park cũng được đầu tư 1 bể bơi tại tầng 4 của Dự án, được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
đặc biệt nhất, tầng 1 của sẽ là khu Shophoues mang mái kính cao, bắt mắt sẽ là nơi tập trung của các nhãn hiệu siêu thị, nhà băng, cà phê, ẩm thực, bắt mắt cao cấp. Hơn 20 Shophouses sẽ là khu trung tâm tụ hội của những hoạt động thương mại, dùng và vui chơi, tiêu khiển của cư dân tại đây và những vùng lân cận . Vì vậy , diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội buôn bán dễ dàng cho các nhãn hàng của tư nhân và doanh nghiệp.
Theo UBND tỉnh thành Hà Nội, giá tiền trên chưa tính đến các khoản thu được trong khoảng kinh doanh nhà cung cấp của nhà chung cư, trường hợp với nguồn thu trong khoảng buôn bán những nhà cung cấp khác thuộc phân với chung của nhà chung cư Chủ đầu tư, Ban quản trị và đơn vị điều hành vận hành với bổn phận tính toán để bù đắp chi phí nhà sản xuất nhà chung cư nhằm mục đích ưu đãi nhà sản xuất nhà chung cư.
khuông giá được quy định trên chưa bao gồm những tiện ích cao cấp như tắm tương đối , bể bơi, truyền hình cáp, intenet hoặc những dịch vụ cao cấp khác
môi trường sống tuyệt vời
1 trong các hạng mục đáng được chú ý tại The K Park Văn Phú chính là hệ thống thang máy tiên tiến tại mỗi tòa của dự án . Với những tính năng chống cháy, nguyên liệu dùng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa cầu thang máy mang hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát sở hữu thể dẫn đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên ổn tâm có hệ thống cầu thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại The K Park.
với những giải pháp cách nhiệt đương đại nhất toàn cầu, căn hộ tại The K Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc dùng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm tối đa giá thành cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ The K Park, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí tiêu dùng điện nước hằng tháng.