Dream Land Plaza: Cơn gió mới cho thị trường căn hộ cao cấp

Thị trường BĐS cao cấp bắt đầu tăng nhiệt

Từ thời điểm đầu năm 2017 đến nay, nền kinh tế vĩ mô của đất nước đang được có những bước tăng trưởng vượt bậc. Kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế cá thể, số người giàu ngày càng gia tăng nhanh chóng. Theo quy luật tự nhiên, khi điều kiện kinh tế tốt hơn, con người luôn muốn mong muốn có được một cuộc sống tốt hơn cho bản thân, đặc biệt là về một nơi sinh sống đẳng cấp, có hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo.
Các dự án căn hộ trung cấp/phổ thông không thực sự không còn phù hợp bởi những tiện ích dịch vụ được bố trí tại dự án không đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thường ngày khi điều kiện kinh tế của các cá thể ngày càng tăng. Đây là nguyên nhân chính khiến các dự án căn hộ cao cấp luôn được chào đón một cách tích cực trong thời gian vừa qua.

Sự khác biệt lớn nhất của các dự án căn hộ cao cấp với các dự án căn hộ phổ thông, ngoài vị trí dự án, thì vấn đề tiện ích được xếp hạng đầu tiên. Yếu tố tiện ích bao gồm các dịch vụ để phục vu cư dân sinh sống tại dự án và thiết kế của dự án. Các dự án căn hộ cao cấp ở nước ta hiện nay cũng đã bắt đầu bắt nhịp với xu thế chung của thế giới, đó chính là đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống cho các cư dân đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Bạn thích đi bơi hàng ngày. Ở Hà Nội hiện nay dịch vụ bơi được triển khai khá nhiều. Tuy nhiên, việc di chuyển đến một khu vực khác và việc mang theo rất nhiều đồ hoặc mặc đồ bơi ra đường có làm bạn khó chịu? Tại Dream Land Plaza điều đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, Hệ thống bể bơi nội khu được thiết kế dạng bể tràn bao gồm: Bể bơi, bể sục, bể vầy được bố trí ngay tại khuôn viên của dự án. Bạn cùng gia đình mình có thể thỏa sức vùng vẫy, vui đùa và thư giãn trong dòng nước trong, sạch, mát mà không phải đi đâu xa.
Bạn muốn mua sắm những món đồ hàng hiệu, bạn cùng gia đình có thể đến những Shop rộng lớn có diện tích lên đên hàng ngàn mét vuông ngay tại tầng 1 của dự án để thỏa thích mua sắm.
Vẫn chưa hết, tại dự án Dream Land Plaza còn được chủ đầu tư bố trí rất nhiều các tiện ích cao cấp khác cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già bao gồm: Khu vui chơi giải trí ngoài trời, khu thể dục thể thao ngoài trời, khu dạo bộ, sân bóng đá mini, sân tập golf, sân tennis, phòng chăm sóc sức khỏe, spa,…
Có thể nói, việc dự án được bố trí đầy đủ các tiện ích và dịch vụ là một trong những yếu tố tiên quyết để đánh giá mức độ cao cấp của dự án. Đối với tổ hợp dự án Dream Land Plaza hội tụ đầy đủ các yếu tố dịch vụ, tiện ích và tiện nghi hàng đầu, đảm bảo dự án xứng đáng được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao về đẳng cấp.

Dream Land Plaza - Dự án cao cấp giữa trung tâm Thủ Đô

Một trong những dự án tiêu biểu cho mô hình của một dự án bất động sản cao cấp, đó chính là dự án chung cư Paragon Hà Nội , được triển khai xây dựng tại gần ngã tư đường Xuân Thủy giao cắt với đường Phạm Hùng kéo dài, được kết nối với tuyến đường vành đai 3 nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận, đặc biệt là khu vực trung tâm Thành phố Hà Nội.
Bên cạnh vị trí dự án, Dream Land Plaza 23 Duy Tân thực sự nổi bật bởi không gian sống xanh bên trong dự án, hứa hẹn khi hoàn thành và đi vào hoạt động nó sẽ trở thành viên ngọc xanh mát của Thủ Đô cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ thực sự tuyệt vời của dự án.
Cùng với mật độ xây dựng rất thấp khi chỉ đạt gần 35% diện tích đất của dự án, không gian xanh toàn diện, Dream Land Plaza còn được đánh giá rất cao bởi hệ thống tiện ích và dịch vụ tại dự án. Với tầng hầm thông nhau có diện tích đủ lớn đảm bảo cho mỗi gia đình có 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy. Ngoài chỗ để xe ở tầng hầm, chủ đầu tư còn bố trí chỗ để xe trên mặt đất đảm bảo khả năng lưu thông linh hoạt bên trong dự án. Ngoài ra chủ đầu tư VT còn bố trí rất nhiều tiện ích cao cấp tại dự án như: bể bơi ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại,hệ thống chữa cháy thông minh,… Đặc biệt, tại dự án còn được bố trí hệ thống máy phát điện dự phòng có công suất lớn đảm bảo cung cấp đủ điện sinh hoạt cho toàn bộ cộng đồng cư dân khi có sự cố về điện sảy ra (Hệ thống máy phát điện dự phòng của các dự án chung cư ở Hà Nội hiện tại chỉ đáp ứng đủ điện cho sinh hoạt công cộng và thang máy).

Có thể nói, dự án Chung cư cao cấp Dream Land Plaza là một mô hình rất lý tưởng cho một tổ hợp dự án theo đúng nghĩa cao cấp của nó. Mặc dù dự án đang trong giai đoạn đầu triển khai chưa mở bán nhưng đã có hàng trăm khách hàng tìm đến đặc chỗ mua các căn hộ đẹp tại dự án. Đây chính là dấu hiệu cho thấy các dự án căn hộ cao cấp, có hệ thống dịch vụ và tiện ích hoàn hảo như tại Chung cư Dream Land Plaza đang được người mua nhà đón nhận một cách tích cực ngay từ khi dự án mới triển khai.