Sắp ra mắt Vinhomes Melodia: Dự án triệu đô tiếp theo của Vingroup

Nhu cầu ổn định chỗ ở tại Thủ đô các năm vừa mới đây tăng cao hơn đa dạng trong khi quỹ đất đang ngày một 1 hạn hẹp đi bởi vậy mà chọn 1 không gian sống vừa thả sức, luôn thể nghi mà an lành, xanh tươi là niềm ước mơ của hầu hết người mua nhà. bên cạnh đó trên thị trường hiện có ko phổ thông những Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục giải quyết được bắt buộc chậm tiến độ , đặc thù là ko gian xanh trọn vẹn tiện ích đẳng cấp. Trong số không phổ biến các Dự án chậm tiến độ , dòng tên Vinhomes Phạm Hùng chính là chọn lựa không nên bỏ lỡ.

Chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng ( ảnh minh họa)
Vinhomes Melodia Phạm Hùng – không gian đẳng cấp
Được đầu cơ bởi tập đoàn Vingroup tăm tiếng , song song mang thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, Vinhomes Pham Hung khẳng định chất lượng riêng ngay bắt đầu từ bắt đầu mang thông báo dự kiến. Hiện Dự án đang dần được hoàn thiện, trong khoảng thời gian dài sẽ mang lại khu chung cư cao cấp, tích hợp nhân tiện ích bậc nhất cộng ko gian ổn định gia đình đẳng cấp bậc nhất tại trọng tâm phía Tây Hà Nội.
Chính sách cực quyến rũ khi sắm căn hộ Vinhomes Melodia
kể từ ngày 12/6/2017, quý khách mua căn hộ tại Dự án Vinhomes Melodia sẽ nhận được phổ quát khuyến mãi quyến rũ đặc biệt với lợi cho khách đầu tư cho thuê.
Theo ngừng thi côngĐây, những căn hộ 3 phòng ngủ nhận bàn giao hoàn thiện sẽ được nhận cam kết lợi nhuận cho thuê sở hữu mức 16% trong hai năm (tương đương 40 triệu đồng/tháng). bên cạnh đó , người dùng còn được dành tặng thẻ Gift Card giá trị cộng 5 năm phía nhà cung cấp . Trường hợp, các bạn ko tham dự chương trình cho thuê sẽ nhận được gói hoàn thiện nội thất giá trị lên đến 300 triệu. có các căn hộ 4 phòng ngủ (dành cho 30 căn ký thỏa thuận đặt chỗ đầu tiên) người mua được tặng ngay gói hoàn thiện nội thất trị giá 500 triệu đồng, chiết khấu 1% cư dân, hỗ trợ lãi suất và 5 năm phí nhà sản xuất .
Vinhomes Melodia – siêu công trình ven hồ tọa lạc trên đường Phạm Hùng (Hà Nội).

Cam kết lợi nhuận cho thuê 16% trong 2 năm
Công thức của một nhà đầu cơ thường là: Vốn ít – lợi nhuận cao – thanh khoản thấp – an toàn. Nắm bắt tâm lý này, Vinhomes Melodia đã đưa ra những khuyến mãi đặc biệt đảm bảo vững chắc cho nguồn vốn ban đầu của các nhà đầu cơ mang thể đem lại lợi nhuận cao gấp đa dạng lần.

Trường hợp khách hàng nhận cam kết lợi nhuận cho sở hữu mức 16% trong hai năm – chỉ cần bỏ ra 1,2 tỷ ban sơ, người mua sở hữu thể với căn hộ đẳng cấp Vinhomes Melodia giá trị 6 tỷ đồng (3 phòng ngủ) – sau lúc vay vốn 65% trị giá căn hộ, 0% lãi suất trong hai năm cùng với giá trị thẻ quà tặng VinID đi kèm, 5 năm phí điều hành dịch vụ, các bạn bỏ ra được khoảng hơn một tỷ đồng. Rõ ràng, nếu như đầu cơ vào Vinhomes Melodia, thời gian thanh khoản sẽ được kéo dài hơn, có thể vay rộng rãi hơn và khoản tiền dư của người dùng sở hữu thể được đầu cơ sinh lời thêm ở các nơi khác.

Thêm vào ngừng thi côngĐây , Vinhomes Melodia được Vingroup – Tập đoàn sở hữu nhãn hàng bất động sản đắt giá nhất Việt Nam đầu tư và xây dựng. Ở Hà Nội sẽ khó sở hữu 1 siêu phẩm ven hồ 32ha nào mang được ko gian công viên tương tự. Điều này khiến việc đầu tư vào Vinhomes Melodia phát triển thành an toàn, đảm bảo tính thanh khoản cao hơn bao giờ hết.


Vinhomes Melodia sở hữu không gian sống xanh dương độc nhất giữa trọng tâm hành chính mới của Thủ đô.
thực tại, chỉ trong vòng hơn 4 tháng ra mắt, hơn 90% căn hộ Vinhomes Melodia đã với tên chủ sở hữu .
trong thời gian đến, quỹ căn hộ tại Vinhomes Melodia ko còn phổ biến và dự báo giá thành căn hộ Vinhomes Melodia sẽ nâng cao hơn khi cung nhỏ hơn cầu. Việc đầu cơ 1 căn hộ ven hồ, lại sát mặt tuyến đường to Phạm Hùng tại Dự án Vinhomes Melodia ngay bữa nay chính là sự tuyển lựa tuyệt vời cho các nhà đầu cơ uyên bác .
dự án làm cho nên dị biệt sống cho cư dân
Đối tượng Các bạn mà Vinhomes Melodia hướng đến là khách hàng thượng lưu, cho nên nhu cầu cho cuộc sống và buộc phải cho ngôi nhà là rất cao. nếu như không đáp ứng được bắt buộc của quý khách sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm cho kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối mang thị phần bất động sản.

mẫu mã cảnh quan xanh tại Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa
Tạo ra sự khác biệt chính là cách thức mà chung cư Vinhomes Melodia chinh phục các bạn của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị phần, khẳng định uy tín và nhãn hiệu của một chủ đầu cơ to trên thị trường . Chính vì điểm này mà các Công trình có nhãn hàng Vinhomes do tập đoàn Vingroup khiến cho chủ đầu cơ luôn được khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với các công trình cộng loại.
Cả 3 tòa căn hộ đã được mở bán và tòa S3 chung cư Vinhomes Melodia còn rất ít căn, bây giờ , Dự án đang sở hữu các chính sách khuyến mãi khôn xiết hấp dẫn, quý Anh chị em liên hệ ngay mang chúng tôi để đặt cọc ngay căn đẹp tại dự án đáng sống này.