Vincity Tây Mỗ: Dự án gây sốt thị trường căn hộ giá rẻ sắp ra mắt

Vào năm 2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt đại Chung cư Vincity Tây Mỗ – mẫu hình bất động sản Đại chúng. Vincity Tây Mỗ là Dự án căn hộ giá tốt dành cho các bạn thu nhập trung bình khá , với tổng số lượng khoảng hơn 300.000 căn hộ. không những thế, Vincity cũng sẽ được đồng loạt khai triển ở 7 đô thị to của Việt Nam. Bao gồm: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng yên , Hà Tĩnh, Khánh Hòa.

Giá 700 triệu đồng tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh


mang 150 triệu người mua có thể có được căn hộ Vincity Tây Mỗ của Vingroup.
Các bạn chỉ cần tích lũ được khoản tiền 20-30% tổng trị giá căn hộ, tức thị chỉ khoảng 150 triệu là sở hữu thể đầu tư căn hộ tại Vincity Tây Mỗ.
giá thành làng nhàng căn hộ từ 13 -19 triệu/m2
Mật độ xây dưng cực thấp chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, tiện ích, khu vực sinh hoạt cộng đồng.
như vậy, những gia đình mang thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn mang khả năng trở nên cư dân của Vingroup.
đông đảo những công trình Vincity Tây Mỗ sẽ hoàn toàn sáng tỏ , công khai về giá.
Ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết ” Nhà giá phải chăng của Vingroup sẽ hoàn toàn ko có giá chênh. mang Vincity Tây Mỗ, Vingroup sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm nhà giá phải chăng là có chất lượng phải chăng .”

Giá nhà sản xuất tại những căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ trong khoảng 4.000 – 8.000 đồng/m2Vừa mới đầu năm, thị trường bất động sản cả nước đã trở nên nhộn nhịp khi Công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới một tỷ – Vincity Tây Mỗ bắt đầu được khởi động . chẳng hề vô cớ mà Dự án này thu hút sự quan tâm của phổ thông nhà đầu tư và người dân trong cả nước. nói tới thành công của Vincity Tây Mỗ chẳng thể ko kể đến những ông to đứng đằng sau dự án: tập đoàn VinGroup và tập đoàn CotecCons.

một . Vincity Tây Mỗ – SẢN PHẨM CỦA ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP
Trong giới bất động sản, không ai là ko biết đến VinGroup – 1 trong những tập đoàn lớn nhất cả nước với hàng loạt Dự án có tầm cỡ đất nước như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park,… Năm 2016, doanh nghiệp này còn vinh dự lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do tổ chức cổ phần Thống kê giám định Việt Nam (Vietnam Report) công bố.

ko chỉ tấn công thị trường bất động sản, VinGroup còn gây tiếng vang cộng những Dự án nghĩ dưỡng, thương nghiệp, y tế, giáo dục đạt chuẩn quốc tế như VinCom, VinPearl, VinSchool, VinMec,… kể tới VinGroup là đề cập đến những sản phẩm, nhà sản xuất, một thể ích chất lượng.
trong khi những Công trình cao cấp của VinGroup như Vinhomes Riverside hay Vinhomes Gardenia vẫn chưa với dấu hiệu hạ nhiệt thì tập đoàn này lại tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản bằng khu căn hộ tầm trung Vincity Tây Mỗ sở hữu giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Sau khi ra mắt thương hiệu mới này, VinGroup chính thức trở nên một trong số ít nhà đầu tư hoạt động trên khắp các phân khúc bất động sản trong khoảng cao cấp, đại chúng tới thương mại, nghỉ dưỡng. Dù phát triển công trình ở tầm vóc nào, VinGroup cũng làm hài lòng Anh chị em sở hữu những nhà sản xuất , tiện ích chất lượng, nhân tiện nghi của mình.

thông báo tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển chuỗi Dự án BĐS đại chúng thương hiệu VinCity tại phổ biến thị thành cả nước đến nay không còn xa lạ. Theo Đó, Vinggroup sẽ tham dự vào tầng lớp nhà giá tốt mang dự kiến sẽ vun đắp 200.000-300.000 căn hộ VinCity sở hữu giá thành chỉ từ 700 triệu đồng. các Dự án Vincity sẽ triển khai nhất loạt tại 7 thức giấc , đô thị to gồm Hà Nội, Hưng im , TP.HCM (Vincity quận 9), Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
có quyết tâm xây dựng 1 khái niệm mới về mô phỏng nhà giá thấp , Vingroup sẽ áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để khiến cho chuỗi Công trình VinCity sẽ là các khu thị thành khép kín mang toàn bộ cơ sở cơ sở cấp thiết nhất nhằm nâng cao đời sống của cư dân Vincity nhắc riêng và người dân Việt nam nói chung .
Mỗi căn hộ Vincity được bán giá thấp từ 500tr đồng
từ trước cho đến nay chỉ hội tụ đầu tư vững mạnh dự án cao cấp, nhưng trong khoảng tháng 12/2016 tập đoàn này đã chuyển hướng đầu tư mới vào nhà ở thương mại giá rẻ mang chi phí dưới 1 tỷ đồng dành cho người thu nhập phải chăng . làng nhàng một căn hộ Vincity sẽ mang chi phí ở tầm 500-700 triệu đồng tuỳ theo từng vị trí đầu cơ công trình . mang giá thành khôn xiết hấp dẫn này, VinCity sẽ không triển khai tại những vị trí đẹp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương mại cao cấp mà Vingroup đang vun đắp khắp cả nước.
Mỗi căn hộ Vincity sẽ sở hữu diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2
có quỹ đất khủng, khu thị thành Vincity sẽ được vun đắp khép kín chính yếu bao gồm các căn hộ giá tốt dành riêng cho người thu nhập làng nhàng. Mỗi căn hộ Vincity sẽ với diện tích từ 35m2 – 100m2, mật độ vun đắp 1 công trình khoảng 20%, mỗi block chỉ từ 25 – 35 tầng.
đặc trưng , Vincity sẽ là Dự án đi đầu tại Việt Nam có hệ thống luôn tiện ích được ngoại hình đa số bao gồm những một thể ích nội ngoại khu như: trọng điểm thương nghiệp, khu vui chơi – giải trí , khu hội nghị, hội hợp cộng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc công ty sẽ kết liên sở hữu các bên để xây dựng phổ biến trường học thích hợp với thu nhập người dân…
Chất lượng căn hộ Vincity mang được đảm bảo ?
mang cam kết chất lượng vun đắp từ Vingroup được bảo đảm bởi uy tín chủ đầu cơ và các khu đô thị Vinhomes, người mua nhà sẽ an tâm với chất lượng xây dựng , nhân thể ích nội khu, chất lượng vận hành của toàn công trình ngay cả khi đây là Dự án nhà giá phải chăng.
Vay nhà băng mua đất Vincity thế nào ?
không những thế , nhằm tương trợ tốt nhất cho người dùng nhà, Vingroup đang làm việc mang tất cả nhà băng để vun đắp sườn chính sách cho vay đầu tư căn hộ ở giá phải chăng VinCity. Theo chậm triển khai , để mua đất Vincity, Cả nhà nhà chỉ cần chuẩn bị 30% trị giá căn hộ, 70% còn lại sẽ được những ngân hàng thương nghiệp cho vay dài hạn.
sức ép nhà ở giá rẻ tại Tp.HCM hiện nay ra sao ?
Theo số liệu Con số chính thức, TP.HCM hiện mang khoảng 8,3 triệu người nhưng trên thực tế , Thống kê này mang thể lên đến sắp 13 triệu người.
dò xét của Sở xây dựng và Viện nghiên cứu lớn mạnh cũng cho biết, hiện có khoảng nửa triệu hộ dân chưa sở hữu nhà ở và nhu cầu này đang tiếp diễn phát triển mạnh lâu dài . bên cạnh thị phần căn hộ để bán, thị phần căn hộ cho thuê giá thấp cũng đang thiếu hụt nguy hiểm . Hiện mang gần 300.000 công nhân đang phải đi thuê nhà, trong chậm triển khai ,¬ hồ hết vẫn là nhà trọ trợ thì .
Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân, trong những năm qua, đã sở hữu tất cả Dự án nhà ở thương mại giá phải chăng và nhà ở phường hội được triển khai tại thị thành và đã góp phần giải quyết phần nào các phản ứng nêu trên.
ngoài ra , xét về số lượng – những công trình nhà ở thương nghiệp giá tốt và nhà ở phố hội bây giờ vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu quá lớn của người dân.
dự kiến đến năm 2020, đô thị Hồ Chí Minh mới đưa vào sử dụng được 30.000 căn hộ nhà ở xã hội. Số lượng căn hộ nhà ở thương mại giá rẻ sẽ hoàn tất và đưa vào tiêu dùng cũng tương đối hạn chế do biên độ lợi nhuận ko cao.
Về chất lượng, các Công trình nhà ở giá thấp và nhà ở thị trấn hội thường bị gắn mang chất lượng tốt . Đây cũng là duyên do chính khiến phổ thông người dân dù với đủ điều kiện nhưng cũng không đậm đà sở hữu một số dự án nhà ở xã hội hoặc nhà thương nghiệp giá thấp .
Nghịch lý này càng làm gia tăng áp lực trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân tại những thành thị to như thành thị Hồ Chí Minh và cả nước.

Chưa chính thức mở bán nhưng dự án Vincity Tây Mỗ đã khiến đảo điên thị trường bất động sản nhờ tầm giá rao bán căn hộ chỉ tầm 700 triệu đồng/căn, thậm chí, ở các khu vực tỉnh lẻ như Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Hưng im ,… giá bán chỉ khoảng 450 triệu đồng/căn. có chi phí này, Vincity Tây Mỗ tương đối thích hợp sở hữu đại hầu hết người dân có thu nhập khoảng 240 triệu đồng/năm, đặc trưng là các gia đình trẻ đang tìm kiếm nơi an cư cho mình.

ko quá khókhăn để với một căn hộ Vincity Tây Mỗ. Chỉ cần mang trong tay 150 triệu đồng, bạn mang thể tậu được căn hộ đang sốt trong tầng lớp bất động sản này. mang tầm giá cực thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được bảo chứng bởi nhãn hiệu VinGroup, Vincity Tây Mỗ sở hữu đủ khả năng cạnh tranh cùng phổ thông khu căn hộ tầm trung như Nam Long, Becamex, Viglacera,…

hai . ÔNG to lĩnh vực xây dựng – COTECCONS
ví như VinGroup với tiếng trong giới buôn bán , bất động sản thì CotecCons lại là ông to nổi danh của ngành nghề vun đắp. đề cập về thành tích của nhà thầu này cần phải kể đến những công trình độc đáo, tầm vóc lớn , được cả nước biết tới như toà nhà The Landmark 81, Diamond Island, Diamond City,… CotecCons còn là tổ chức hi hữu hoi có thể cạnh tranh với các nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam. Điều chậm tiến độ đã được chứng minh bằng sự hợp tác bền vững trong rộng rãi năm qua giữa nhà thầu này và những đại gia về bất động sản như VinGroup, Nova Land, Thảo Điền Investment,…

một trong những nhân tố tạo nên vị thế của CotecCons ngày bữa nay chính là sự sáng suốt, nắm bắt thời đại của ban lãnh đạo khi tăng trưởng đơn vị theo mô hình Design & Build – một trong các phương thức triển khai Dự án bậc nhất, hiện đang rất nhiều ở những nước phát triển . Quy mô hoạt động của CotecCons ko  chỉ gói gọn ở thị trường trong nước, tất cả quốc gia Đông Nam Á đang là khu vực tiềm năng mà nhà thầu này nhắm tới.

3. CUỘC HỘI NGỘ CỦA VINGROUP VÀ COTECCONS
Đầu năm 2017, nhiều nhà đầu tư tỏ ra hồ hởi lúc các chuyên gia tiết lộ, VinGroup sẽ bắt tay có CotecCons để khai triển Dự án khu căn hộ tầm trung giá dưới 1 tỷ đồng – Vincity Tây Mỗ. Đây chẳng phải là lần đầu tiên hai đại gia này hợp tác cộng nhau. Năm 2015, Dự án toà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 cũng được triển khai vun đắp dưới bàn tay của hai công ty to này. Dự án gây được đa dạng tiếng vang cho cả VinGroup lẫn CotecCons dù trước ngừng thi côngĐây nhà thầu chưa hề thực hành 1 Dự án nào trên 60 tầng.

có môt công trình tầm trung như Vincity Tây Mỗ, CotecCons phải tính toán rất kỹ càng về chi phí để Dự án vừa phải đảm bảo chất lượng thấp nhất vừa thu về lợi nhuận lúc rao bán mang giá 700 triệu đồng/căn. kể về vấn đề này, ông Nguyễn Bá Dương (chủ tịch CotecCons) khẳng định: Hoàn toàn với thể làm và bán được một căn hộ chỉ với giá 700 triệu đồng nhưng chất lượng vẫn ngang tầm những Dự án cao cấp khác.

Cuộc hội ngộ lần này giữa VinGroup và CotecCons đã làm nâng cao thêm giá trị của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ trong mắt các nhà đầu cơ và người dân cả nước. Bằng chất lượng nổi trội, VinGroup khẳng định Vincity Tây Mỗ là khu căn hộ có giá thích hợp mang đại số đông gia đình chứ chẳng phải nhà ở phường hội và dự án này sẽ làm thay đổi khuân mặt thị thành trong tương lai .