Lịch mở bán đợt 1 chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ, ngay sau bến xe Ngầm. Gần 2 con đường lớn ở khu vực Hoàng mai là Giải Phóng và Pháp Vân.
trong khoảng công trình cư dân mất khoảng 2 phút để chuyển động tới tất cả hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, giải phóng , tuyến phố vòng đai 3 cũng như tiện ích cao cấp tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một tí là quần thể nhân tiện ích khu vực tiên tiến như Công Viên yên ổn Sở, hồ điều hòa khu thành phố Linh Đàm.
sức hút của căn hộ giá rẻ Phương Đông Green Park chưa bao giờ mang tín hiệu bớt nhiệt lúc đã với hàng trăm Anh chị em đăng ký đặt cọc để có căn hộ tại công trình này dù tới ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị phần CẲN HỘ Hoàng Mai
tầm giá hợp khả năng tri trả của Anh chị trẻ, cảnh quan và một thể ích tiên tiến , với căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% giá tiền điện nước hằng tháng và liên lạc tiện dụng là những điểm đặc sắc tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức lôi cuốn đối sở hữu quý khách tại Hoàng Mai và các khu vực phụ cận .
Vừa mở bán cách đây nửa tháng, Phương Đông Green Park  tức khắc tạo sóng trên thị phần bằng hàng trăm thương lượng . cùng “giải mã” 5 sức hút khiến nên nhãn hàng khiến cho Phương Đông Green Park thu hút cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, 1 khách hàng đã đăng ký chờ đầu tư căn hộ Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến cho ở thị xã Hoàn Kiếm nên muốn sắm một căn chung cư giá cả vừa phải ở các huyện lân cận. Ở Phương Đông Green Park vừa dễ dàng đường đi làm cho , giá cả lại rẻ, ko gian lại thoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ tuyển lựa 1 căn hộ tại đây. Hi vẳng sắp đến lúc chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến thăm quan , giám định công trình
SỐNG luôn thể NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
với CẲN HỘ GIÁ phải chăng
có giá tiền được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - mức giá nghe đâu phải chăng nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội hiện giờ . những căn hộ có diện tích từ 66 – 226m2, chỉ từ 860 triệu là Các bạn có thể mang một căn hộ tại Phương Đông Green Park . với những tương trợ nguồn vốn từ ngân hàng, các bạn hoàn toàn với thể có căn hộ hai phòng ngủ tại Dự án với chỉ hơn 200 triệu.
So sở hữu mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì Công trình hoàn toàn mang thể “cháy hàng” trong một đôi tháng tung ra thị phần.
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM mức giá

1 trong các điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ ngân hàng toàn cầu vừa cấp cho công trình .
trong khoảng các hạng mục như sử dụng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng, vật liệu cách nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm các mức giá dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
luôn thể ÍCH hiện đại
Xét về một thể ích, sở hữu thể nhắc ít Dự án nào ở phân khúc căn hộ giá thấp mang được những luôn tiện ích tiên tiến và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em sở hữu đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ .
Phương Đông Green Park có diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. Dự án sẽ sản xuất ra thị trường 450 căn hộ sở hữu tiêu chí mang đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh mang tiện thể ích phần đông như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc trưng tại Dự án Phương Đông Green Park với ko gian thiền và khu vui chơi trẻ con , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được ngoại hình trong cảnh quan đẹp phối hợp mang hệ thống các con phố dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng ko gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở vật chất thị trấn HỘI thuận lợi

Dự án Phương Đông Green Park được được lợi hồ hết hệ thống hạ tầng và luôn tiện tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc biệt, dự án nằm ngay mặt đường lại sắp 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc chuyển di vào nội đô và các tỉnh lân cận trở thành thuận tiện.
1 điểm nhấn đáng chú ý nữa là nằm ngay gần dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được lợi số đông dịch vụ cao cấp của công trình này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
CHỦ đầu cơ UY TÍN
Phương Đông Green Park là Công trình mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết đến sở hữu nhiều Công trình chất lượng vun đắp cao và quản lý tốt. Hướng chỉ tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, những dự án của NPP Invest đều hướng tới xây dựng một môi trường sống bền vững cho cư dân, các công trình của chủ đầu cơ này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và phát triển thành đối tác của phổ quát đơn vị to trong nước và quốc tế.
nếu như xét về khách quan, Chung cư một è Thủ Độ lôi kéo bởi có giá tương đối thấp cùng sở hữu vị trí đẹp tại thị xã Hoàng Mai thì rộng rãi điểm thu hút về luôn tiện ích ngay trong công trình cũng làm Phương Đông Green Park chinh phục được quý khách lúc so sánh mang những căn hộ ở cộng tầng lớp thị trường .

đa dạng cư dân công trình Phương Đông Green Park trong tương lai tỏ ra nao nức bởi môi trường sống ngày mai của họ sẽ với số đông nhân thể ích hiện đại như bể bơi, sân chơi con nhỏ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những nhân tiện ích phục vụ nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ con , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
Sống xanh - Phúc lớn Lợi rộng rãi là những điểm nổi bật mà Phương Đông Green Park đem đến cho các cư dân lâu dài
ko chỉ tự hào vì với hệ thống một thể ích nổi bật trong tầng lớp căn hộ giá rẻ , Dự án Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước nhất ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp.
“Môi trường sống trong sạch cùng chi phí sử dụng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà các giải pháp vận dụng khoa học xanh hiện đại mà chúng tôi đã thiết kế và xây dựng tại đây, nhằm mang lại cho cư dân Phương Đông Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh