ICID Complex - Khoảnh khắc đẹp vĩnh cửu ở Hà Đông

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Chi tiết xem ở Website phòng dự án: Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư ICID Complex
phần lớn công trình bao gồm hệ thống trọng tâm thương mại , nhà sản xuất nhân thể ích, phòng sinh hoạt cộng đồng được sắp xếp ngay tại tầng một và tầng hai của công trình ICID Complex. Tòa nhà được mẫu mã theo chiều dài giúp căn hộ mang được tầm nhìn rộng mở thừa hưởng đa dạng ánh sáng, gió bỗng dưng nhất.
Phối cảnh ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex với ý tưởng vun đắp khu tỉnh thành xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. tự dưng hài hòa , con người thân thiện cuộc sống nhân thể nghi kiên cố sẽ mang lại cho người dùng cuộc sống bình lặng ngay tại thủ đô
Dự án có mật độ vun đắp ko to phía mặt ngoài và ở giữa các tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên một môi trường sống chan hòa cùng tự nhiên , 1 sự đối lập giữa ko gian xanh yên bình với sự tong tả nở rộ phồn hoa của Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt Công trình chính là sự xen kẽ giữa những khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho các bạn về sự phong phú phổ quát sự gắn kết giữa đột nhiên và con người.
Vậy nên các công trình được đa dạng khách hàng để ý tậu ở khu vực này sở hữu hướng chủ đạo là bề ngoài căn hộ thông thoáng, Công trình được đại quát quy hoạch mang rộng rãi cây và không gian xanh hay được đặt nằm trong tổng thể của khu tỉnh thành.. thị trường càng khó khăn thì người dân càng được lợi lợi bởi  các chủ đầu tư phải đầu cơ nhiều vào không gian, chất lượng Công trình.
1 lần nữa thì Nam Cường lại tiếp diễn khẳng định mình là một trong những chủ đầu cơ lớn, với Nhận định và thường xuyên đi đi đầu trong việc có đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và thực sự khác biệt duyệt y việc giới thiệu ra thị trường sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn những căn hộ của ICID Complex. với tiêu chí sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra xu hướng mới trong lớn mạnh bất động sản.
ICID Complex có quy mô rộng tới hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu thị thành Lê Trọng Tấn. Ngoài các luôn tiện ích sẵn mang của Dự án như là khu tìm tìm , trọng tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn với thể được được lợi phổ biến giá trị sống nhờ một thể ích của khu đô thị Dương Nội.. Cảnh quan của khu thị thành Dương Nội được vun đắp trên nền đất rộng tới 200ha nên sở hữu thể vun đắp phần lớn những nhân tiện ích cần không  gian nhiều , có thể đáp ứng các nhu cầu của người mua khắt khe nhất.. thí dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên to..
Nhờ ngoại hình độc đáo xanh 3 lớp tại dự án ICID Complex lượng khí thải CO2 trong không khí được giải quyết phải chăng , mang đến ko khí trong lành một ko gian cao thoáng.
Theo chủ đầu tư tập đoàn đơn vị TNHH đầu tư vun đắp và lớn mạnh hạ tầng (ICID) là khu thị thành được định hướng cân bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được hạn chế nhờ nguyên liệu vun đắp, công nghệ ngoại hình tái tiêu dùng những nguồn năng lượng sạch trong khoảng gió điện nước.
ICID Complex là 1 trong những dự án cao cấp, thích hợp mang khả năng chi trả của người trẻ, những người trong khoảng những thức giấc khác đến muốn lập nghiệp ổn định gia đình tại Hà Nội. Dự án mang 2 tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu đô thị mới trên đường Lê Trọng Tấn của Tập đoàn tổ chức TNHH đầu tư xây dựng và tăng trưởng hạ tầng (ICID).
Khu thành phố mới Gleximco còn vững mạnh hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế sở hữu giáo trình giảng dạy đa dạng . Hiện, trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường vun đắp và bàn giao cho thị xã Hà Đông quản lý năm 2016.
bên cạnh đó, trong khoảng ICID, trẻ nhỏ chỉ mất khoảng 10 phút để chuyển động tới trên 10 cơ sở giáo dục vòng vèo khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ…hay các khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...