Dream Land Plaza - Nhà giá mềm, chuẩn phong cách sống mới

Với không gian xanh, nhiều dịch vụ tiện ích cùng thiết kế căn hộ hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore, giá bán lại khá mềm, Dream Land Plaza hiện đang là dự án thu hút bậc nhất tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.


Là một trong số ít những quận vừa nằm tại khu vực phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2017, vừa được hưởng lợi nhiều nhất từ tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội khi hoàn thành, bất động sản khu vực Cầu Giấy được các chuyên gia dự báo sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017 với nguồn cầu tăng cao.
Tuy nhiên, có một thực tế thời gian vừa qua thị trường bất động sản quận Cầu Giấy đã phát triển khá mạnh khiến quỹ đất ở khu vực này ngày càng trở nên khan hiếm. Nếu như năm 2015, thị trường đồng loạt đón nhận những dự án lớn như Goldmark City, Tràng An Complex, KĐT Nghĩa Đô… thì đến năm 2016, hiếm thấy có dự án mới ra mắt tại khu vực quận này, đặc biệt là khu vực trung tâm Cầu Giấy.Mới đây, đơn vị nghiên cứu CBRE Việt Nam đãcó báo cáo về “Triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam 2017”. Thị trường căn hộ tại Hà Nội, đặc biệt là các dự án có vị trí đắc địa được kỳ vọng sẽ có đà bán khả quan. Do quỹ đất tại 4 quận trung tâm ngày càng hạn hẹp, nên các vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây sẽ tiếp tục được chủ đầu tư các dự án cao cấp săn đón. Khu vực Cầu Giấy được các chuyên gia dự báo sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017 với nguồn cầu tăng cao.

Đón đầu thời cơ, ngay từ những ngày cuối năm 2016 đầu năm 2017, nhiều dự án phía Tây Hà Nội đã “bung hàng”. Không chỉ thu hút khách hàng từ vị trí đất vàng, chủ đầu tư còn tạo dựng dấu ấn riêng từ việc xây dựng phong cách sống đẳng cấp trong từng tòa nhà, tại mỗi căn hộ. Đó cũng là chiến lược phát triển của Vinaland với Dream Land Plaza – một dự án hội đủ tiêu chuẩn theo phong cách sống Singapore.
Nằm tại “toạ độ kim cương” của quận Cầu Giấy, sức hút của chung cư Dream Land Plaza không chỉ đến từ vị trí đắc địa khi nằm tiếp giáp 3 con đường lớn: Phạm Hùng – Duy Tân - Trần Thái Tông, mà còn có ưu điểm vượt trội về không gian sống đẳng cấp theo phong cách Singapore.
Dự án tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch như Cầu Giấy - Xuân Thủy, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Trần Thái Tông, tuyến đường sắt trên cao… thuận tiện di chuyển tới tất cả các địa điểm quan trọng trong thành phố. Nằm cận kề khu vực công nghệ thông tin tập trung ở quận Cầu Giấy với hàng chục tòa nhà văn phòng, Hà Nội Paragon không chỉ được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng nơi đây mà còn có không gian sống văn minh, hiện đại với các dịch vụ phong phú.


Với mong muốn xây dựng một khu đô thị có không gian sống theo chuẩn Singapore giữa lòng thủ đô, chủ đầu tư của dự án Dream Land Plaza 23 Duy Tân đã quyết tâm mời Tập đoàn kiến trúc hàng đầu Singapore Devo cùng bắt tay kiến tạo nên một Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.
Trong bán kính 2 km xung quanh dự án hội tụ đầy đủ hạ tầng y tế, giáo dục hoàn thiện, tiện ích hiện đại và trình độ dân trí cao, đáp ứng nhu cầu khác nhau của cư dân. Đó là hệ thống trường mầm non, tiểu học, liên cấp như Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Việt - Australia Hà Nội, Trường Marie Curie, Trường quốc tế Newton... Ngoài ra còn nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền; hệ thống y tế đa dạng với Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Keangnam…