Chủ đầu tư Dream Land Bonanza Duy Tân là ai?

Chủ đầu tư Dream Land Duy Tân là Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Vinaland.
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VINALAND là một công ty bất động sản hoạt động chuyên nghiệp với kiến thức và am hiểu chuyên sâu về thị trường, chúng tôi chuyên cho thuê, mua, bán, ký gởi các loại nhà đất. Với mạng lưới tiêu thụ rộng và nhiều những mối quan hệ kinh doanh...

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

- Dự án Vinaland Tower

- Dự án Saigon South Center 

- Dự án làng biệt thự sinh thái ven sông phường Long bình

Doanh Nghiệp có dự án BĐS phát hành chứng chỉ như một loại giấy chứng nhận đã vay tiền của người mua. Số tiền này dùng để đầu tư xây dự án và có trả lãi cho người mua.
Hình thức này khi áp dụng vào các dự án bất động sản cũng là một mô hình để người thu nhập thấp có cơ hội mua nhà cao hơn khi vừa có chỗ gửi tiết kiệm lấy lãi, vừa giành được quyền mua nhà trong dự án của công ty phát hành chứng chỉ.
Năm 2009, ở Việt Nam đã có Công ty Cổ phần Bất động sản Việt Nam (Vinaland) thực hiện hình thức này. Để huy động vốn, năm 2009 Công ty Bất động sản Vinaland phát hành chứng chỉ quỹ tiết kiệm nhà ở. Mỗi chứng chỉ quỹ có giá từ 5 đến 10 triệu VND.
Khách hàng mua chứng chỉ quỹ tiết kiệm nhà ở sẽ có quyền mua căn hộ tại dự án Vinaland Tower ở Quận 7 - TP.HCM sau 60 tháng kể từ ngày mua.
Nếu doanh nghiệp không giữ đúng cam kết sẽ chịu phạt 200% trên lãi suất cơ bản của NHNN.
Chủ đầu tư Dream Land Plaza Duy Tân
Chủ đầu tư Dream Land Plaza Duy Tân - Vinaland